Bé gái 13 tuổi được các hiệp sĩ giải cứu khỏi quán cà phê trá hình

Bé gái 13 tuổi được các hiệp sĩ giải cứu khỏi quán cà phê trá hình

Hồng rời quê đi tìm việc làm nhưng sau đó bị lừa bán vào quán cà phê trá hình. Sau nhiều ngày, nạn nhân được các “hiệp sĩ” Bình Dương giải cứu.

Hôm 26/9, anh Nguyễn Thanh Hải (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng các “hiệp sĩ” khác đã giao bé Hồng (13 tuổi, quê Kiên Giang) cho gia đình.

10 ngày trước (tức 16/9), Hồng từ Kiên Giang đến huyện Trảng Bom (Đồng Nai) để xin việc làm. Tại đây, bé gái được một người (chưa rõ lai lịch) đưa đến một quán cà phê với hứa hẹn lương ổn định.

Be gai 13 tuoi duoc giai cuu khoi quan ca phe tra hinh hinh anh 1

Khi vào làm việc, Hồng bị chủ quán ép tiếp khách nam, buộc nữ nhân viên để cho khách sờ vào người. Thấy vậy, Hồng muốn chấm dứt việc tại quán nhưng người chủ không cho và nói rằng đã mua Hồng từ người môi giới.

Sau nhiều ngày, nạn nhân tìm cách nhắn tin cho mẹ để báo sự việc. Ngày 26/9, mẹ của Hồng từ Kiên Giang lên Bình Dương gặp nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhờ sự giúp đỡ. 14h cùng ngày, anh Hải cùng các thành viên trong đội phát hiện Hồng đang làm việc ở quán nên tổ chức giải cứu cho nạn nhân.

Theo anh Hải, sau sự việc, người thân của Hồng nôn nóng về quê nên không trình báo vụ việc với cơ quan công an. Quán cà phê Hồng bị lừa vào làm việc là quán trá hình.­

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *