Vợ chỉ có một tư thế khi gần gũi tôi suốt 5 năm qua.

Vợ chỉ có một tư thế khi gần gũi tôi suốt 5 năm qua.

Tôi cũng thử thay đổi địa điểm như nhà nghỉ, nhà tắm, nhưng dù ở đâu vợ vẫn chỉ nằm một kiểu.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm. Suốt 5 năm qua, vợ tôi chỉ nằm đúng một tư thế khi gần gũi. Nhiều lúc tôi tâm sự với vợ rằng cô ấy cần đổi tư thế cho mới lạ, tạo cảm giác, vợ nhất quyết không chịu. Tôi thử nhiều cách để vợ thay đổi suy nghĩ, nào là cho xem phim người lớn, hoặc tâm sự nỗi lòng riêng, rằng cứ mãi một tư thế sẽ rất chán, chán đến mức tôi không còn ham muốn gần vợ.

Tôi cũng thử thay đổi địa điểm như nhà nghỉ, nhà tắm, nhưng dù ở đâu vợ vẫn chỉ nằm một kiểu. Tôi thật sự bế tắc, không biết làm như thế nào để vợ thay đổi. Mong mọi người cho ý kiến.

 

Kết quả hình ảnh cho người chồng bất lực

Người bí ẩn tư vấn :

Có thể do cơ địa của người vợ bạn ạ, Tử cung ngả trước nên thay đổi tư thế khiến vợ bị đau nên cô ấy sợ.
bạn đưa vợ đ khám chuyên khoa sản và hỏi ý kiến bác sĩ để đánh giá tình trạng của vợ nhé! Hi vọng …

Nên suy nghĩ 2 chiều trong 1 mối quan hệ. Khi anh có 1 mong muốn vợ anh sẽ thay đổi điều gì vì anh, anh cần nghĩ mình sẽ tự thay đổi thói quen gì vì chị ấy trước, vd: từ bỏ thuốc lá, bỏ thói quen về hay đi nhậu về khuya,… Chắc chắn chị cũng thấy ở anh có điều chị không hài lòng mà anh cũng chưa thay đổi. Khi cả anh thay đổi trước, chị tất sẽ hiểu ra và dần dần chiều lòng anh để thay đổi thói quen kia thôi. Cái này cần sự chân thành và kiên trì một thời gian

Chắc kỹ thuật của bạn quá tệ. Lưu ý bên cạnh kỹ thuật thực hành thì kỹ thuật về tâm lý và công tác tư tưởng cũng rất quan trọng nhé. Ráng luyện thêm đi bạn ơi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *