Tôi bị cho là nhỏ nhen khi không mua ôtô cho bạn gái đi làm 2 km

Tôi bị cho là nhỏ nhen khi không mua ôtô cho bạn gái đi làm 2 km

Tôi nói giờ đang khó khăn, em cứ đi tạm taxi hoặc dùng xe của tôi cũng được, em lại nói tôi ích kỷ bằng những từ nặng nề.

Em có nhớ anh từng nói: “Anh ước gì một ngày có 36 giờ để có nhiều thời gian bên em hơn”. Vậy mà giờ gặp em hoặc nói chuyện với em lại là nỗi ám ảnh đối với anh. Em không còn dành cho anh những lời ngọt ngào, động viên nữa, thay vào đó là những đòi hỏi vô lý, giận hờn và ghen tuông vô cớ khi anh không đưa đón em đi làm được, khi em nhắn tin anh không trả lời ngay.

Mỗi khi tức giận điều gì em lại nói chia tay, chia tay rồi lại hợp, không biết bao nhiêu lần, rồi em nói tin và yêu anh là sai lầm lớn nhất của đời em. Còn với anh, chưa bao giờ hối hận khi quen và yêu em, kể cả bây giờ khi đã tạm chia tay nhưng anh vẫn luôn trân trọng những phút giây bên nhau, những kỷ niệm của anh và em. Có lẽ, điều sai lầm của anh là không đánh giá đúng tầm quan trọng của tiền bạc trong tình yêu, ít nhất là tình yêu giữa chúng ta. Lúc công việc thuận lợi, anh dành cho em cùng người thân của em những chuyến du lịch sang trọng và những món quà đắt tiền, em luôn vui vẻ và nói hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Đến khi công việc anh gặp khó, muốn chia sẻ cho nhẹ lòng thì em bảo anh kể khổ để khỏi phải chu cấp tiền bạc cho em, để rồi từ đó những khó khăn hay nỗi buồn anh biết mình không nên nói với em nữa.

Từ chỗ em ở đến chỗ làm có 2 km mà em muốn anh mua tặng ôtô nhân ngày Valentine để đi lại cho đỡ mưa nắng, để chủ động về quê khi anh không đưa đón được. Anh nói công việc đang gặp khó, sang năm anh sẽ mua, giờ em cứ đi tạm taxi hoặc dùng xe của anh cũng được, em lại nói anh ích kỷ, nhỏ nhen, tính toán, em dùng những ngôn từ nặng nề nhất, sau đó giận anh. Nếu như những lần trước anh luôn tìm cách để em hết giận, còn lần này sự chịu đựng của anh đã hết rồi, anh không còn dỗ dành em nữa, nghĩ rằng người phụ nữ bên cạnh mình phải cùng chia ngọt sẻ bùi cũng như vượt qua khó khăn, không thể lúc nào cũng chỉ biết đòi hỏi và giận dỗi.

Nếu như em thay đổi tính cách, đừng coi mình là trung tâm vũ trụ, rằng ai yêu em phải lo cho em tất cả, luôn bên anh những lúc thành công và cả những lúc khó khăn thì cơ hội để chúng ta bên nhau vẫn còn, bởi anh còn yêu em.

Kết quả hình ảnh cho con gái ích kỷ

Người bí ẩn tư vấn:

Đây không gọi là tình yêu mà là cung phụng, vì anh tặng quà ngày càng giảm sút. Không có cách nào khác là tìm 1 người khác. Nếu dùng vật chất để đổi ty thì bạn phải càng giàu và không túng thiếu khi khó khăn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *