Lộ ảnh nóng một cặp đôi ngang nhiên làm “chuyện ấy” giữa bãi biển

Lộ ảnh nóng một cặp đôi ngang nhiên làm “chuyện ấy” giữa bãi biển

Cặp đôi này rủ nhau ra biển không để bơi mà là để… làm “chuyện ấy”. Phải đến khi bị chụp ảnh, họ mới tá hỏa nhận ra có người đã chứng kiến tất cả mọi chuyện.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen tá hỏa khi bắt gặp hình ảnh đôi nam nữ rủ nhau ra bãi biển để “hành sự”. Xung quanh khá vắng vẻ nên hai người quyết định đổi gió bằng việc làm “chuyện ấy” dưới nước. Một số người đứng trên bờ đã nhận thấy điều này và chụp ảnh lại. Lúc này cặp đôi mới giật mình tách nhau ra và vờ như không có gì.

Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 1

Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 2

Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 3

Theo người chụp ảnh, sự việc xảy ra vào sáng 09/09, tại biển Cát Bà. Ngay sau khi đăng lên Facebook, những bức ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 4

Cộng đồng mạng ngán ngẩm với cặp đôi này. Nhiều người còn tỏ ra châm biếm, chế giễu. Tài khoản H.N.P nói: “Đúng là kiểu bơi lạ quá, khéo Ánh Viên cũng chưa biết”. N.T thì nhận xét: “Thích thì vào khách sạn, sao lại lôi nhau ra giữa thanh thiên bạch nhật thế này?”. K.H còn cảnh báo: “Quan hệ kiểu này rất dễ dẫn tới ung thư buồng trứng vì nước biển hiện nay theo báo cáo của tổ chức y tế thế giới là đã ô nhiễm đến mức báo động”.

Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 5Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 6Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 7Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 8Lại thêm một cặp đôi ngang nhiên làm chuyện ấy giữa bãi biển - Hình 9

Hành động của cặp đôi này không chỉ mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến người khác. Bãi biển, những nơi du lịch không dành cho “chuyện ấy”. Đây cũng là lời nhắc nhở cho các đôi tình nhân khi ở chốn công cộng: “Bạn không thấy không có nghĩa là người khác không biết việc bạn làm”.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *