Kiểu mặc táo bạo “gây bão” của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền

Kiểu mặc táo bạo “gây bão” của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền

Tuy giọng hát cũng chỉ được xếp vào hạng “thường thường bậc trung” nhưng nhờ nhan sắc bốc lửa, gu thời trang sexy, gợi tình đã giúp các người đẹp này được chú ý. 

Thanh Bi tên thật là Lại Thanh (sinh năm 1992) xuất thân từ một người mẫu thời trang và diễn viên đóng các bộ phim hài. Và cũng là một gương mặt quen thuộc trong giới trẻ khi góp mặt trong nhiều sê-ri phim hài trên Youtube cũng như là MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Khánh Phương, Quang Lê…

Cô nổi lên là một người đẹp hở bạo, nóng bỏng, không ngại hở để chụp hình, lên phim. Sau khi thử sức với diễn xuất và người mẫu ảnh, cô đã chuyển sang làm ca sỹ chuyên hát hội chợ. Mang danh hot girl đi hát, giọng hát không thật sự xuất sắc đã khiến cô bị dư luận phản đối. Nhưng nhờ ngoại hình sexy, gợi cảm cùng phong cách thời trang bắt mắt, kiệm vải  của Thanh Bi khiến người ta chú ý.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 2

Tuy chỉ biểu diễn tại các hội chợ nhưng giọng hát chưa đủ kỹ thuật khiến cô không thành công. Vì hầu hết, nhắc đến Thanh Bi người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh tươi mới, gợi cảm của một mẫu áo tắm, đồ lót hơn.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 4

Hay chuyện ồn ào tình cảm với ca sỹ Quang Lê. Đặc biệt, sau vai diễn Vân Điệp trong “Người Phán xử” tên tuổi cô mới ít nhiều được chú ý. Thanh Bi vẫn duy trì phong cách thời trang hở táo bạo.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 5

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh (sinh năm 1993). Nổi lên từ một người mẫu game với mối tình tốn nhiều giấy mực cùng Hữu Công, Linh Miu theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm, sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật bấp chấp đánh giá của phần đông khán giả.

Mẫu game, đóng phim hài và cô nàng đã từng lấn sân sang hát tại các hội chợ. Nhưng thay vì phần nghe thì khán giả chủ yếu tập trung vào thân hình bốc lửa, gợi cảm của cô.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 7

Linh Miu nổi tiếng bởi những tai tiếng như: chém gió về gia thế, khoe hàng hiệu đánh bóng tên tuổi hay chuyện tình ồn ào với bạn diễn Hữu Công…và gu thời trang sexy nhưng khá sến sẩm.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 8

Người đẹp theo đuổi phong cách thời trang ngắn hết mức có thể. Dù trang phục đời thường hay sân khấu, người đẹp đều cố gắng phô diễn đường cong 1 cách triệt để.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 9

Saka Trương Tuyền tên thật là Trương Mộng Tuyền (sinh năm 1990) là một trong những mỹ nhân khuynh đảo các sân khấu hội chợ ở các tỉnh phía Nam. Là một giọng ca quen thuộc của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x với bản hit “Yêu đơn phương”. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, giọng hát nội lực khi chuyên trị những ca khúc trẻ trung, sôi động, cô hiếm hoi là một ca sỹ hội chợ có lượng fan đáng gờm.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 11

Cô luôn biết tiết chế sự sexy vừa đủ thông qua các bộ trang phục biểu diễn.

Kiểu mặc táo bạo "gây bão" của Thanh Bi, Linh Miu, Saka Trương Tuyền - 12

Dù đã gần 30 tuổi nhưng cô vẫn hết sức trẻ trung và không kém phần sexy với quần jeans, áo ba lỗ và giày snecker sành điệu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *