Hà Anh Tuấn bắt nhịp bài hát quốc dân cùng khán giả Thủ đô, ngọt hơn đường.

Hà Anh Tuấn bắt nhịp bài hát quốc dân cùng khán giả Thủ đô, ngọt hơn đường.

Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi hàng nghìn khán giả bên dưới khán đài cùng hòa giọng ca khúc “Cơn mưa tình yêu”.

Xuất hiện cuối cùng trong đêm nhạc “Đẹp Contemporary” tối 2/9 tại thủ đô Hà Nội, Hà Anh Tuấn mang đến liên tiếp những bản hit quen thuộc như: Tái bút anh yêu em, Tháng tư là lời nói dối, người tình mùa đông, người con gái ta thương…

Vẫn phong cách lãng mạn, ngọt ngào cùng vẻ điển trai lãng tử của mình, nam ca sĩ đã chinh phục hàng nghìn khán giả thủ đô.

Luôn biết cách ghi điểm với fan, Hà Anh Tuấn chiều lòng người hâm mộ khi hát cùng fan bài hát “karaoke quốc dân” – Cơn mưa tình yêu. Nam ca sĩ còn đùa với mọi người rằng: “Chắc là ở đây toàn là những con người thánh ca ở các quán karaoke”.

Mặc dù thời tiết thủ đô dịp lễ 2/9 với những cơn mưa bất chợt, nhưng đông đảo người dân vẫn có mặt phủ kín khoảng không gian ngoài trời của đêm nhạc để cổ vũ cho phần trình diễn của thần tượng.

Nhóm nhạc S-Girl mang đến không khí vui tươi đầy màu sắc qua ca khúc “Cô Ba Sài Gòn”, “Sài Gòn Hà Nội”…

Với những động tác vũ đạo đẹp măt, 4 thành viên xinh đẹp của S-Girl nhận được nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt.

Ngọt band lại mang đến những giai điệu đẹp, bay bổng với “Cho tôi đi theo”, “Em dạo này”…

Và chìm đắm trong những giai điệu của “Fade”, “Despacito”, “Nova”…qua tiếng đàn nguyệt của nghệ sĩ trẻ Trung Lương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *